Xây nhà phố bằng nhà thép tiền chế là phương pháp thi công hiện đại, ngày nay được ứng dụng khá nhiều trong các công trình cao tầng. Nhà được làm nhà bằng thép tiền chế và bằng bê tông nhẹ. Tuy nhiên nhiều người vẫn băn khoăn thắc mắc đặt câu hỏi liệu có nên xây nhà phố bằng thép tiền chế và đổ trần bằng bê tông nhẹ?

Vì sao nói  lựa nên xây nhà phố bằng thép tiền chế và đổ trần bằng bê tông nhẹ là sự lựa chọn thông minh của các chủ đầu tư?

  • Bỡi các đặc điểm tuyệt với của công trình xây nhà phố bằng thép tiền chế và đổ trần bằng bê tông nhẹ
  • Vì nhà thép tiền chế được làm bằng các cấu kiện bằng thép, được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc, kỹ thuật đã định sẵn. Kết cấu nhà khung thép được làm hoàn chỉnh cần trải qua ba giai đoạn: 1- thiết kế; 2- gia công cấu kiện; 3- lắp dựng tại công trình nên: Có khả năng chịu lực lớn, có trọng lượng nhẹ, kín và không thấm nước, có tính công nghiệp hóa cao
  • Kết hợp với những đặc điểm của trần bằng bê tông nhẹ như: giúp giảm tải trọng cho công trình, dễ thi công và thời gian thi công nhanh, cường độ nén cao, khả năng cách âm tốt, không cần phải thực hiện nhiều bước rườm rà. Như ghép cốt pha, trộn bê tông, đổ bê tông, láng sàn bê tông cho phẳng.

khung nhà thép tiền chế

Những ưu điểm khi xây nhà phố bằng thép tiền chế và đổ trần bằng bê tông nhẹ?

  • Sử dụng sàn bê tông siêu nhẹ vừa tiết kiệm được chi phí xây dựng lại giúp đem lại không gian sống lí tưởng. Rút ngắn thời gian thi công. Tiết kiệm chi phí xây dựng.
  • Do có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều lần nên phương pháp thi công này đặc biệt phù hợp với các công trình cơi nới, cải tạo, nâng tầng cho nhà phố.

Đơn vị chuyên thi công xây dựng nhà khung thép tiền chế uy tín nhất?

Gần 15 năm, không ngừng nỗ lực đầu tư nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ các công trình dân dụng và giao thông lớn từ miền Bắc đến miền Trung - Tây Nguyên và các tỉnh Đông Nam bộ, Công ty TNHH Xây dựng & Quảng cáo Phương Tuấn đã đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành cơ khí vật liệu xây dựng và khẳng định uy tín thương hiệu trên thị trường.

   Xác định rõ phương châm “Chất lượng – Tiến độ quyết định thành công”, Phương Tuấn đã tạo ra các sản phẩm an toàn – thức thời. Năm 2008, trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế, Tổng Giám đốc Nguyễn Anh Tuấn cùng ban lãnh đạo Công ty mạnh dạn đầu tư xây dựng Nhà máy Cơ khí xây dựng và giao thông tại Khu công nghiệp An Phú (Phú Yên) diện tích 10.492m2 với trang thiết bị máy móc hiện đại có công suất 10.000 tấn sản phẩm/năm, kịp thời cung cấp cho thị trường các cấu kiện thép phục vụ xây dựng.

Với tầm nhìn chiến lược, Công ty không ngừng đầu tư công nghệ mới như dây chuyền cán tôn - xà gồ và máy sản xuất phụ kiện nhà thép tiền chế hiện đại nhất tỉnh Phú Yên. Đặc biệt, với chính sách giá cả hợp lý, cạnh tranh, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, Phương Tuấn đã nhanh chóng được khách hàng tin tưởng và hợp tác.

Qúy khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Công Ty TNHH Xây Dựng & Quảng Cáo Phương Tuấn

Địa chỉ: 72 Trần Phú - Phường 2 - Tp Tuy Hòa - Tỉnh Phú Yên

Điện thoại: 02573829057 - DĐ: 0913400391 -  Mã số thuế: 4400312762

 Fax:0257 6252000 - Email: phuongtuanpy@gmail.com

Website: www.phuongtuan.com.vn - www.phuongtuansteel.com.vn