Kết cấu phụ nhà thép tiền chế

1. Tấm mái và tấm tường

Phương Tuấn đưa ra nhiều loại tiết diện kim loại gốc, kim loại nền và chất phủ cho các tấm mái. Những tấm 1 lớp được sử dụng làm tấm mái và tấm tường, mái bên trong và tấm lót tường, vách ngăn hoặc tấm mặt dưới trần …

--> Nguồn duy nhất :  Phương Tuấn là nguồn duy nhất cho một hệ thống nhà thép hoàn chỉnh. Tấm mái và tấm tưòng của chúng tôi là một phần quan trọng trong dây chuyền sản phẩm. Khi có yêu cầu về tài liệu giới thiệu bảng màu và chi tiết kỹ thuật của tấm tôn, vui lòng gửi thư đến địa chỉ phuongtuanpy@gmail.com và ghi rõ địa chỉ của bạn trong thư.

 2. Tấm tường và tấm lót (Loại "S") 

- Đây là tấm mái tiêu chuẩn cho những bức tường bên ngoài, tấm lót bên trong, vách ngăn bên trong và mặt trần.
- Hiện có các tấm panen thép với độ dày danh định là 0.5mm và ở tất cả các màu tiêu chuẩn.
- Tấm nhôm hiện chỉ có ở độ dày 0.5mm và chỉ có loại trơn và màu trắng mờ; chỉ sử dụng cho những tấm đệm bên trong.

--> Nguồn duy nhất : Phương Tuấn - nguồn duy nhất cho một hệ thống nhà thép hoàn chỉnh. Tấm mái và tấm tường của chúng tôi là một phần trong dây chuyền sản phẩm quan trọng. Bảng màu và mẫu panen có sẵn trong định dạng file PDF. Tải xuống bây giờ để bạn có được thông tin sẵn có về màu sắc và độ dày tấm thép tiêu chuẩn. 

3.  Các chi tiết liên quan đến tấm panel

- Máng hiên, ống thoát nước, mái cong, tấm chắn nước đều được sản xuất với cùng một loại vật liệu (kim loại nền, độ dày, lớp phủ nền, màu sắc và lớp sơn hoàn thiện) cũng như tấm tường của nhà thép. 
- Tấm ốp nóc và các chi  tiết liên quan đến panen mái được sản xuất với cùng một loại vật liệu như panen mái.

 4. Tấm sàn lửng (Loại "K")

- Panen kiểu chữ “K” của Zamil Steel: là loại panen sàn tiêu chuẩn dùng trong hệ thống gác lửng và sàn.
- Mặc dù có độ bền rất cao, loại panen này cũng chỉ được dùng làm cốt pha cho sàn bê tông của gác lửng mà không thay cho cốt thép của tấm bê tông gác lửng.
- Tấm panen loại “K” này chỉ có sẵn với loại (không sơn) 0.7 mm thép mạ phù hợp với tiêu chuẩn ASTM A653M SS Mức 550: mạ Z0. 

--> Nguồn duy nhất : Phương Tuấn là nguồn duy nhất cho một hệ thống nhà thép hoàn chỉnh. Tấm mái và tấm tưòng của chúng tôi là một phần quan trọng trong dây chuyền sản phẩm. Bảng màu và mẫu panen có sẵn với file PDF. Tải xuống bây giờ để bạn có được thông tin sẵn có về màu sắc và độ dày tấm thép tiêu chuẩn.

Bình luận