Nhà thép tiền chế Phương Tuấn

Rất nhiều các nhà thầu và nhà thiết kế trước đây sử dụng các nhà thép kết cấu thông thường nay đã chuyển sang sử dụng nhà thép tiền chế. Hiện nay, các ứng dụng nhà tiền chế rất đa dạng, từ các bãi đậu xe, các nhà chứa máy bay có độ dài nhịp lên tới 90m đến các các tòa nhà thấp tầng, nhà ở khung thép tiền chế, nhà xưởng thép tiền chế...

Kết cấu nhà thép tiền chế
Ứng dụng nhà thép tiền chế
 

Giá cả & Chất lượng nhà thép tiền chế Phương Tuấn
Với sự cải tiến công nghệ nhằm nâng cao năng lực sản xuất và áp dụng qui trình quản lý chất lượng ISO: 9001: 2008 ​chất lượng của các cấu kiện nhà luôn luôn được bảo đảm và được kiểm tra nghiêm ngặt , sản phẩm nhà thép tiền chế Phương Tuấn có giá cả cạnh tranh nhất với chất lượng tốt nhất thoả mãn mọi yêu cầu của quí khách hàng.
Tại công trường, các cấu kiện tiền chế tại nhà máy sẽ được liên kết với nhau bằng các bulông.

 
Dịch vụ
Trước và sau khi bán hàng công ty chúng tôi luôn phục vụ các yêu cầu của quý khách hàng từ khâu tư vấn, thiết kế, báo giá, lắp đặt và các dịch vụ hậu mãi về sau. Trong quá trình thực hiện hợp đồng, luôn có nhân viên bán hàng cũng như kỹ sư để tư vấn và lắp đặt công trình nhà thép đạt chất lượng và đúng tiến độ. Ngoài ra sau khi cung cấp sản phẩm nếu quý khách hàng có yêu cầu mở rộng công ty sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến hiện trường.
 
Ứng dụng nhà thép tiền chế Phương Tuấn
Sản phẩm nhà tiền chế Phương Tuấn có thể được sử dụng rộng rãi làm nhà máy lắp ráp, nhà kho, siêu thị, nhà trưng bày sản phẩm, trang trại, nhà mái che… Ưu điểm của nhà thép tiền chế Phương Tuấn là lắp đặt nhanh chóng chỉ trong vài tuần là khách hàng có cơ sở để hoạt động sản xuất kinh doanh và tháo dỡ nhanh chóng để lắp đặt nơi khác nếu có nhu cầu thay đổi.
 
Rất nhiều các nhà thầu và nhà thiết kế trước đây sử dụng các nhà thép kết cấu thông thường nay đã chuyển sang sử dụng nhà thép tiền chế. Hiện nay, các ứng dụng của nhà tiền chế rất đa dạng, từ các bãi đậu xe, các nhà chứa máy bay có độ dài nhịp lên tới 90m đến các các tòa nhà thấp tầng.

Sau đây là những ứng dụng thông thường của nhà thép tiền chế

- Công nghiệp : Nhà máy, xưởng, nhà kho, nhà kho lạnh, nhà máy thép, nhà máy lắp ráp.

- Nông nghiệp : Trại chăn nuôi gia súc, Nhà kho, Nhà kính, Nhà chăn nuôi gia cầm, Nhà máy phân hữu cơ, Trang trại.

- Hàng không : Kho chứa máy bay, Nhà chờ bay.

- Quân đội : Trại lính, Trại cải tạo.

- Công trình công cộng : Trường học, Bệnh viện, Trung tâm đào tạo, Trung tâm hội nghị, Phòng thí nghiệm, Nhà thờ, Bảo tàng.- Khu vui chơi, giải trí : Nhà hát, Bể bơi, Trung tâm thể thao, Nhà thi đấu thể dục thể thao.- Thương mại : Phòng trưng bày, Trung tâm phân phối, Siêu thị/Đại siêu thị, Nhà hàng, Văn phòng, Trung tâm mua sắm, Tổ hợp thương mại, Trung tâm triển lãm, Trạm xăng, Tòa nhà đa chức năng, Trung tâm vận chuyển, Nhà máy điện.

- Công trình khác : Trạm xăng, Mái che, Mái che cho người đi bộ.

Bình luận