Quy trình xây dựng nhà thép tiền chế

Quy trình xây dựng nhà thép tiền chế với 3 công đoạn chính thiết kế, gia công, lắp dựng

Vì sao nên lựa chọn nhà thép tiền chế (PEB) trong xây dựng nhà xưởng?

Vì sao nên lựa chọn nhà thép tiền chế (PEB) trong xây dựng nhà xưởng, nhà cao tầng, trường học, chuồng trại, sân bay

Những lợi ích của nhà thép tiền chế

Nhà thép tiền chế có rất nhiều công dụng. Ngày nay công nghệ nhà thép tiền chế được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như, công nghiệp, nông nghiệp, thương mại.

Một số ứng dụng của Nhà Thép Tiền Chế

Các ứng dụng của Nhà Thép Tiền Chế trong hoạt động sản xuất, ngành nghề nông nghiệp, công nghiệp, công cộng, hàng không,

Nhà thép tiền chế là gì?

Nhà thép tiền chế(PEB) là loại nhà được xây dựng với khung trụ và vật liệu bằng thép và được chế tạo, lắp đặt dựa theo bản vẽ kiến trúc kỹ thuật đã chỉ định sẵn.

Hệ thống bao che cách nhiệt

Hệ thống bao che cách nhiệt trong nhà thép tiền chế có tác dụng ngăn ngừa tác động của môi trường bên ngoài như mưa, nắng, gió, khói bụi.... và quan trọng là cách nhiệt khi ngoài trời có nhiệt độ cao, đảm bảo môi trường làm việc trong nhà luôn thoáng mát.

Kết cấu phụ nhà thép tiền chế

Để cấu thành nên một xưởng nhà thép tiền chế cần có kết cấu phụ bao che gồm xà gồ thép, tôn lợp mái, tôn diềm, úp nóc...nhằm che chắn nhà thép tiền chế khỏi tác động của môi trường.

Kết cấu chính nhà thép tiền chế

Vật liệu sản xuất cột kèo và các kết cấu chính được làm từ thép tấm được nhập từ Nga, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan có cường độ 345N/mm2 hoặc cấp 50 hoặc các loại thép khác có tiêu chuẩn cơ lý tương đương.

Các kiểu khung nhà thép tiền chế

Nhà thép tiền chế có rất nhiều khung thép khác nhau, ứng dụng tùy vào diện tích sử dụng và kết cấu của chủ đầu tư

Nhà thép tiền chế Phương Tuấn

Phương Tuấn cung cấp cho khách hàng một giải pháp trọn gói bao gồm các công đoạn thiết kế, sản xuất, lắp dựng các sản phẩm kết cấu thép, nhà thép tiền chế chất lượng cao